Những công nghệ sử dụng trong quạt trần KaiyoKukan

Chia sẻ
Quạt trần KaiyoKukan áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Những công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong quạt trần KaiyoKukan

Công nghệ gió tự nhiên

Làn gió mượt mà đem lại sự sảng khoái cho con người được mô phỏng từ gió tự nhiên. Áp dụng lý thuyết 'dao động' tạo ra sự thư thái trong thế giới tự nhiên được áp dụng vào việc điều khiển cấp gió sáng tạo một không gian thoải mái nhẹ nhàng.

 

Chề độ đảo chiều

Hiệu ứng tuần hoàn giúp loại bỏ hoàn toàn sự thiếu đồng đều của nhiệt độ. Đặc biệt hiệu quả đối với căn hộ chung cư, nơi có không gian trần cao , thiếu sự đối lưu không khí, gió khó thổi đều không khí làm mát phòng. Linh hoạt chuyển đổi hướng gió lên xuống một không gian thoải mái nhẹ nhàng.

Mùa hè: bằng cách gửi dòng không khí nhẹ nhàng từ phía trần nhà, bạn có thể giảm nhiệt độ mà cơ thể cảm nhận được và có được cảm giác mát mẻ thoái mái.

Mùa đông: khuếch tán bầu không khí ấm ấp tích tụ gần phía trần nhà , loại bỏ sự thiếu đồng đều của nhiệt độ trong phòng, lan truyền sự ấm áp đến tận đôi bàn chân của bạn.

 

Công nghệ điều khiển từ xa

Loại bỏ hoàn toàn hộp số và dây giật, bạn có thể điều khiển mọi tính năng của quạt trần, thao tác dễ dàng với điều khiển từ xa. Đặc biệt, điều khiển của KaiyoKukan được lập trình để nhận diện với từng model. Bởi vậy, tránh việc nhiễm sóng chéo như các dòng điều khiển quạt khác. Ví dụ: ở các dòng quạt thông thường, khi bạn điều khiển quạt ở tầng 1 thì có thể quạt ở tầng 2 cũng bị ảnh hưởng.

 

Công nghệ DC

Là công nghệ động cơ tiên tiến giúp quạt hoạt động bền bỉ hơn và làm giảm chi phí điện năng khi sử dụng.

Với động cơ DC, KaiyoKukan bảo hành lên tới 15 năm.