Cảnh báo hàng giả hàng kém chất lượng !

Chia sẻ
Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu hàng nhái với mẫu mã của quạt trần Kaiyokukan. Tất cả các mẫu quạt trần đều có xuất xứ từ Trung Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam qua đường tiểu nghạch.

Cảnh báo về chất lượng

Các quạt trần này được làm nhái tinh vi và có kiểu dáng khá giống với quạt trần Kaiyokukan, có mức giá rẻ hơn.Tuy nhiên đi kèm với mức giá rẻ đó là chất lượng sản phẩm cũng không cao. Kaiyokukan xin khuyến cáo đến quý khách nên thận trọng khi lựa chọn, dưới đây là một số vấn đề có thể gặp phải ở các dòng quạt trần trôi nổi :
  • Cánh quạt dễ bị cong vênh, xệ cánh, chạy một thời gian khoảng 1-2 năm sẽ dễ bị rung lắc. Hiện tượng rung lắc sẽ tăng dần sẽ gây ồn và mất an toàn. 
  • Đa phần động cơ quạt là sử dụng động cơ AC, để đạt được lượng gió cần thiết, thì quạt phải hoạt động ở công suất cao gây tốn điện. Quạt thường xuyên hoạt động ở công suất cao sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt. 
  • Các quạt trần này thường không có giấy tờ gì và chỉ dựa vào cơ chế bảo hành của đại lý bán hàng, và không có gì đảm bảo rằng cửa hàng sẽ biết cách để xử lý các vấn đề về kỹ thuật quạt trần.Khi có vấn đề gì trục trặc sẽ rất khó để tìm linh kiện thay thế. Ngược lại, quạt trần Kaiyokukan áp dụng cơ chế bảo hành điện tử. Dù bạn mua hàng tại đại lý nào, vấn đề bảo hành sẽ được xử lý tại trung tâm bảo hành chính hãng, bạn chủ động về việc kích hoạt bảo hành và được bảo vệ giống như bạn tại showroom của hãng.
  • Thực ra, những dòng quạt trôi nổi vẫn có thể sử dụng tốt trong 1-2 năm đầu, và đây thường cũng là khoảng thời gian bảo hành của quạt. Qua thời gian bảo hành thì các vấn đề thường lần lượt xuất hiện và thử thách sức chịu đựng của bạn. Tuy nhiên, đối với Kaiyokukan chúng tôi bảo hành tới 10 năm theo cơ chế bảo hành điện tử chính hãng. Đó là một sự chênh lệch rất lớn về chất lượng của sản phẩm.
  • Trung bình tuổi thọ của quạt trần Kaiyokukan có thể đạt là 10 đến 15 năm thì nếu dùng hàng giả hàng nhái kém chất lượng, cũng với khoảng thời gian này bạn có thể phải thay đến 3-4 cái quạt khác nhau. Ngoài chi phí mua quạt là các chi phí thay tháo lắp đặt bảo hành, tưởng là rẻ nhưng hóa ra lại là quá đắt mà còn phải gánh thêm những phiền phức, bực mình. 

Một số mẫu quạt trần Kaiyokukan có phiên bản nhái mẫu mã

 
Quạt trần Kaiyokukan Oka 181 phiên bản màu đồng
 
 
Quạt trần Kaiyokukan Toky 5025
 
 
Quạt trần Kaiyokukan Hiro 219 OAK
 
 
Quạt trần Kaiyokukan Hiro 219 White
 
Kaiyokukan vẫn luôn luôn tìm kiếm các giải pháp để bảo vệ đến người tiêu dùng, cũng như là bảo vệ chính mình. Đúng như sứ mệnh "Đem một không gian thoải mái đến với mỗi gia đình" , chúng tôi mong muốn luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, những ấn tượng của sự chất lượng và sự chuyên nghiệp tận tâm đến với những khách hàng của mình.
 
Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng, quý khách lưu ý rằng quạt trần Kaiyokukan :
  • Được bảo hành động cơ đến 10 năm theo cơ chế bảo hành điện tử. Xem thêm: bảo hành điện tử là gì ? Ưu và nhược điểm.
  • Được chứng nhận hợp quy và có dấu hợp quy CR , dán trên động cơ.
  • Luôn đi kèm cùng với CO/CQ chứng nhận rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
  • Có giấy chứng nhận Quatest và có được nhãn năng lượng 5 sao in trên thùng quạt.
 
Kaiyokukan hi vọng bạn luôn lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé !